แสดงกระทู้

ส่วนนี้จะช่วยให้คุณสามารถดูกระทู้ทั้งหมดสมาชิกนี้ โปรดทราบว่าคุณสามารถเห็นเฉพาะกระทู้ในพื้นที่ที่คุณเข้าถึงในขณะนี้


แสดงหัวข้อ - anonchobpost

หน้า: [1] 2 3 ... 1534
1
OMG CORDY-1
สกัดเข้มข้นจาก 4 สุดยอดสมุนไพร ถั่งเช่าทิเบตแท้ เห็ดหลินจือ โสมเกาหลี และเบต้ากลูแคนจากโอ๊ต ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพและสมรรถภาพใน 1 เดียว ! 
1 แคปซูล 1,000 มก. มี "ตังถั่งเช่า" ที่เป็นยาอายุวัฒนะ สูงถึง 850 มก. 
หยุดปัญหาภูมิแพ้ ไข้หวัด ห่างไกลโรคภัย  ช่วยชะลอวัย สุขภาพสดใสแข็งแรง และยังช่วยฟื้นฟูสมรรถภาพให้กลับมาปึ๋งปั๋ง
ยังช่วยเพิ่มให้หลับสบาย ขับถ่ายดี มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วย บำรุงหัวใจ-ตับ-ไต-และปอด
ดูแลตัวคุณเองกับ CORDY-1 วันละ 1 แคปซูล
สนใจทัก 
Line:@omg2018
มือถือ 0917734458
รายละเอียดตามเวป

http://www.mandodee.com/%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B8%A5%E0%B8%B0%E0%B9%80%E0%B8%AD%E0%B8%B5%E0%B8%A2%E0%B8%94%E0%B8%AA%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%84%E0%B9%89%E0%B8%B2-246050-cordy-1.html

2
Snakeboard สเน็คบอร์ด เอ็กซ์ตรีม แนวใหม่ของวัยมันส์ รุ่น Freestyle 6 wheel
6ล้อโฉมใหม่ เล่นง่ายกว่าเดิม


สเน็คบอร์ด แข็งแรงทนทาน รับน้ำหนักได้ 100 กิโลกรัม สามารถเล่นได้ตั้งแต่เด็กเล็ก ถึงผู้ใหญ่ ไหลลื่นมาก ล้อ คุณภาพสูง ลูกปืนล้อ ABEC7 ซึ่งจะทำให้เล่นได้ง่ายขึ้นและคล่องตัวกว่ารุ่นอื่นๆ

คลิ๊ก สเน็คบอร์ด ตรงนี้ เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม


3
จำหน่ายมุ้งตากอาหารเอนกประสงค์ใช้สำหรับตากอาหารต่างๆ เช่น ปลา หมู เนื้อ ผัก ผลไม้ หรือขนมต่างๆ เพื่อให้ปลอดภัยจากแมลงวันและแมวมารบกวน มีหลายสีให้เลือกนะคะ ซักทำความสะอาดได้ง่าย หมดกังวลเรื่องเชื้อรา และพื้นที่ในการเก็บ เพราะเมื่อใช้เสร็จแล้วคุณสามารถพับเก็บได้ค่ะ.

#มุ้งคอนโด #มุ้งตากอาหาร ขายปลีกและส่งมีสองขนาด ขนาดเล็ก 35*35 สูง 45 เซ็นติเมตร และขนาดใหญ่ 50*50 สูง70 เซ็นติเมตรค่ะ ตากได้3ชั้น มีซิปปิดเปิดกันแมลง หลังเล็ก220 บาทหลังใหญ่350 บาท   สนใจ ID line :Thelionqueen
 fanpage:https://www.facebook.com/TheLionQueenShop
โทร 0918520961 0902929297

[/size]4
ขายร่มแฟชั่น 5 เหตุที่ร่มแฟชั่นยี่ห้อธนาค้าร่มรวยได้ค่านิยม ขายส่งร่มแฟชั่นราคาถูก
ช่วงนี้กิจการร่มได้รับค่านิยมเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งอย่างยิ่งร่มแฟชั่นที่กำลังมาแรงและมีแนวโน้มว่าจะเป็นที่ต้องการเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากในทุกวันนี้ร่มนั้นเต็มไปด้วยคุณค่าและเป็นมากกว่าร่มกันฝน แต่ยังสามารถกันลมกรรโชก กันแสงตะวันและรังสียูวี ใช้สำหรับเป็นของชำร่วย ของฝาก รวมไปถึงพร็อพสำหรับถ่ายภาพ และอื่นๆ อีกมากมายที่เรียกได้ว่าต้องมีติดบ้านเลยเทียว

และหนึ่งในร้านขายร่มที่มาแรงและได้รับความนิยมอย่างมากก็คือ ร่มแฟชั่นยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ที่ได้รับค่านิยมอย่างโด่งดัง มีผู้สนใจทั้งซื้อร่มแฟชั่นยี่ห้อธนาค้าร่มรวยและสมัครเป็นตัวแทนขายร่มแฟชั่นยี่ห้อธนาค้าร่มรวยเป็นจำนวนมาก อะไรที่ทำให้ใครๆ ก็เลือกซื้อร่มแฟชั่นยี่ห้อธนาค้าร่มรวย เราไปดูเหตุผลกันเลย
1. ร่มแฟชั่นยี่ห้อธนาค้าร่มรวยทันสมัย
ร่มแฟชั่นยี่ห้อธนาค้าร่มรวย เรียกได้ว่าเป็นร่มที่มีความล้ำสมัยและเข้ากับยุคสมัยปัจจุบันนี้เป็นอย่างดี มีสีสันลวดลายที่ทั้งไฮเทค ทั้งแบบคลาสสิค หลากหลายสไตล์ เรียกได้ว่ามีร่มแฟชั่นยี่ห้อธนาค้าร่มรวยติดตัวไว้ไม่ต้องกลัวตกเทรนด์กันเลยทีเดียว

2. ร่มแฟชั่นยี่ห้อธนาค้าร่มรวยพร้อมส่ง
จัดว่าเป็นข้อเด่นของร่มแฟชั่นยี่ห้อธนาค้าร่มรวยเลยทีเดียวเนื่องด้วยเรื่องของความพร้อม ทั้งพร้อมส่ง พร้อมขาย พร้อมบริการ ทำให้ผู้บริโภคได้รับของว่องไว อยากได้ร่มแฟชั่นยี่ห้อธนาค้าร่มรวยสไตล์ไหน จำนวนเท่าไหนก็รวดเร็วว่องไว

3. ร่มแฟชั่นยี่ห้อธนาค้าร่มรวยมีคุณภาพ
บอกต่อกันอย่างมากมายเลยทีเดียวสำหรับเรื่องของคุณภาพร่มแฟชั่นยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ที่ต้องบอกเลยว่าทนทาน ทนทาน มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ร่มแฟชั่นยี่ห้อธนาค้าร่มรวยผลิตจากอุปกรณ์เกรดดีเพื่อที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพให้แก่ผู้ใช้งาน ไม่ผิดหวังอย่างแน่แท้

4. ร่มแฟชั่นยี่ห้อธนาค้าร่มรวยเข้าถึงง่าย
น่าหงุดหงิดใจไม่น้อยถ้าหากร้านร่มที่เราสนใจติดต่อยากหรือดูเข้าถึงไม่ค่อยง่าย แต่ไม่ใช่กับร่มแฟชั่นยี่ห้อธนาค้าร่มรวย เพราะร่มแฟชั่นยี่ห้อธนาค้าร่มรวยโดดเด่นเรื่องของการเข้าถึงง่าย มีทางเลือกการสื่อสารที่หลายหลาก ทั้งทางเบอร์โทรศัพท์ ทาง Line, Facebook และเว็บไซต์ ที่พร้อมจะตอบและให้บริการคุณอย่างมาก

5. ร่มแฟชั่นยี่ห้อธนาค้าร่มรวยบริการน่าประทับใจ
เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ถูกพูดถึงอย่างมากมายสำหรับการบริการของร่มแฟชั่นยี่ห้อธนาค้าร่มรวยที่น่าติดตราตรึงใจ ทั้งความเชี่ยวชาญด้านร่ม บริการที่ดีเยี่ยมทั้งทางหน้าร้านและผ่านโซเชี่ยลมีเดียต่างๆ

และนี่ก็เป็น 5 สาเหตุที่ทำให้ใครๆ ต่างติดใจร่มแฟชั่นยี่ห้อธนาค้าร่มรวยจนทำให้กลายเป็นร้านค้าขายร่มที่มาแรงและได้รับความนิยมชมชอบเป็นอันดับหนึ่งในช่วงช่วงนี้
 
 
เว็บไซต์ ขายส่งร่มแฟชั่น  https://pantip.com/topic/38404461 
 

 
 
 
 
 
 

Tags : ขายส่งร่ม,ร่มแฟชั่น,ขายร่มแฟชั่น

5
สงขลาฟรีสไตล์ / LX wb 22/7/61
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 22:34 »
ตำตอบ "หน้าเด้ง" คือ อะไร ?
LX ปฎิวัติความงามกันอีกครั้งด้วยเนื้อครีมคุณภาพชั้นเยี่ยม
แก้โจทย์ ของ สิว ฝ้า หน้าแห้ง ให้หมดไป
LX lexia ( แอลเอ็กซ์ เลอเซีย )

อย่ารอ ให้หน้า บอบช้ำ ไปมากกว่านี้
แล้วคุณจะรู้คำตอบ
ผิวใส ไร้สิวฝ้า หน้าชุ่มชื้นสิว ฝ้า ความหมองคล้ำ กระจุย
คลิ้กราคาพิเศษ ด่วน!!!
6
สงขลาฟรีสไตล์ / รับปรึกษาการตลาดออนไลน์
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 17:36 »
รับปรึกษาการตลาดออนไลน์บริการให้คำปรึกษาทางธุรกิจที่ปรึกษาส่วนตัว(Online Marketing Consult)ถ้าต้องการคนที่มีประสบการณ์ลงมือทำจริงมาเป็นพี่เลี้ยง ผมยินดีรับให้คำปรึกษา ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจใหม่หรือธุรกิจเดิมที่มีอยู่ โดยวิเคราะห์จากปัญหาที่เกิดขึ้น หรือเป้าหมายที่คุณต้องการ และบอกแนะนำแนวทางในการแก้ไขแบบมีตรรกะและเหตุผล จากประสบการณ์ตรงที่ใช้ทั้งศาสตร์และศิลป์
– Business analysis
– Business&Marketing plan
– Branding
– วางแผนและกำหนดกลยุทธ์ช่องทางขาย
ให้คำปรึกษากลยุทธ์วิธีการขยายตลาด
– กำหนดวิธีขยายตัวแทน
– กำหนดกลยุทธ์ช่องทางออนไลน์เพื่อเพิ่มยอดไลค์และกระตุ้นยอดขาย

เราวิเคราะห์ธุรกิจของลูกค้า เพื่อใช้วางแผนการตลาด
ให้คำปรึกษา แนะนำ ทำงานร่วมกับลูกค้าเพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
วิเคราะห์ต้นทุนการทำโฆษณา เพื่อผลตอบรับที่คุ้มค่าที่สุด
ช่วยวิเคราะห์ผลการทำโฆษณา สรุป และประเมินผลอย่างสม่ำเสมอ

ทีมงานผลิต สื่อคุณภาพ และถูกลิขสิทธิ์ พร้อมสร้าง BRANDING IDENTITY / CI / ออกแบบแบรนด์ ทำแบรนดิ้ง ให้แบรนด์แตกต่าง ออกแบบแบรนด์ ให้แตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์ ทั้งการเลือกใช้รูปภาพ การใช้สี การใช้ตัวอักษร การวางแบบแผนดีไซน์งานกราฟฟิคสำหรับใช้โปรโมท บนสื่อต่างๆอย่างเหมาะสม (FB, IG, Twitter) รวมถึงงานออกแบบอื่นๆที่สอดคล้องกัน ทั้งบรรจุภัณฑ์ (Packaging Design) เว็บไซท์ (Website) ที่ร่วมกันทำงาน เพื่อสร้างภาพตัวตนในจิตใจของลูกค้า ให้แบรนด์ของคุณมีเอกลักษณ์ แตกต่าง และมีคุณค่าในสายตาของลูกค้า ผ่านการดีไซน์ที่กลั่นกรองมาอย่างดี

สนใจติดต่อ
https://www.iwill4you.com
TEL: 0989047997
LINE ID : @iwill4you
LINE@: https://line.me/R/ti/p/%40xxf2190i
FB: http://www.facebook.com/iwill4you


7
รูปแบบกล่องลูกฟูกแบบ RSC (RegularSlottedContainer)

นิยมใช้มากกว่ากล่องชนิดอื่นๆเนื่องจากผลิตได้ง่ายจากกระดาษแผ่นเดียวสิ้นเปลืองวัสดุน้อยมีฝาเปิดปิดที่กว้างเท่ากันโดยฝากล่องแผ่นนอกบรรจบกันที่กึ่งกลางกล่องตามด้านยาวของฝากล่องฝากล่องแผ่นในเว้นช่องห่างตามความสัมพันธ์ของด้านกว้างและด้านยาวของกล่องสามารถขนส่งให้ลูกค้าเป็นแผ่นราบเสมอกันซึ่งคลี่ออกพับเป็นกล่องได้ทันทีซึ่งง่ายต่อการบรรจุและปิดกล่องกล่อง RSC สามารถดัดแปลงขนาดเพื่อขนส่งผลิตภัณฑ์ได้เกือบทุกชนิดและสามารถใช้แผ่นรองเสริมเพื่อเพิ่มความแข็งแรงได้

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รับผลิตลังกระดาษ

Tags : รับผลิตลังกระดาษ

8
สงขลาฟรีสไตล์ / ช่างต่อเติมกรุงเทพ 0859446181
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 16:57 »
ช่างต่อเติม
ช่างต่อเติมบ้าน ต่อเติมที่พักอาศัย รับเหมาต่อเติม รับเหมาก่อสร้าง รับบิ้วอินท์  รีโนเวท
ผู้รับเหมามืออาชีพ รับงานก่อสร้างทุกชนิด ทั้งงานเล็กและงานใหญ่ ไม่มีหนีงาน รับผิดชอบงานจน
เสร็จส่งมอบให้ลูกค้าได้อย่างสมบูรณ์แบบ รับประกันความพึงพอใจ
ต้องการ ต่อเติมบ้าน ต่อเติมเกี่ยวกับเรื่องงานก่อสร้าง สามารถติดต่อได้ตลอดเวลา ออกแบบให้ฟรี ปรึกษาฟรี ราคายุติธรรมแน่นอน

สอบถามรายละเอียดได้ตลอดเวลาที่
www.ช่างต่อเติม.com
โทร.0859446181

9
สงขลาฟรีสไตล์ / จุดเด่นของงานลงโฆษณา Facebook
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 14:41 »
จุดเด่นของงานลงโฆษณา Facebook
ลงโฆษณา facebook ยังมีชีวิตอยู่โอกาสการลงโฆษณาอีกทางหนึ่งที่ทรงผมพลังมากๆ เนื่องจากสมัยนี้มีคนใช้ Facebook ส่วนใหญ่ และในทุกๆวัน ตำแหน่งการเจริญงอกงามของยอดคนใช้ Facebook ก็เพิ่มสูงขึ้นอย่างปุ๊บ และไม่ขาดระยะ เว้นแต่นั้น Facebook ยังเป็นได้กำหนดกลุ่มที่หมายในเชิงพลเมืองศาสตร์ (Demographic) เยี่ยง อายุ เพศ การศึกษาเล่าเรียน ได้อีกด้วย จุดสำคัญอีกข้อของ ลงโฆษณา facebook ก็เห็นจะทั้งเป็นการที่เรามี Fan Page บน Facebook ด้วยกันทันทีที่มีคนมาเป็น Fan ของน้ำหน้าเราแล้ว เราเชี่ยวชาญส่งข่าว หรืออะไรก็ตามที่เรางกให้ลูกค้าเห็นได้ไม่จำกัดจำนวนรวมครั้ง ตราบเท่าที่เค้าอีกต่างหากเป็น Fan ของใบหน้า page ใน Facebook ของเราอยู่ ข้อเด่นอีกอย่างที่ผมเรียกร้องจะกล่าวถึงก็คือ โฆษณา facebook มีสิ่งของที่เรียกว่า Viral อยู่ อย่าเพิ่งแบะดิกนะครับ เปิดแล้วจะยิ่งงงงัน อ่านที่ผมรายงานจะง่ายกว่า (เพราะผมเปิดแล้วงงมาแล้ว อิอิ) บางคนคงอาจจะเคยได้ยินคำว่า Viral Marketing กันมาริบ้าง Viral Marketing นั้น แปลให้เข้าใจง่ายๆคือ การตลาดแผนกแพร่กระจายโดยกระแสปากต่อปากของผู้เสพ หรือคนแห่งสังคม ยกอุทาหรณ์ราว โฆษณา facebook จน เครียด เสพเหล้า ของ สสส วลีนี้กลายเป็นวลีฮิตติดปากของคนในสังคม จนเกิดการบอกต่อๆกัน พร้อมด้วยฝังอยู่ในความจำของคนจำนวนมากๆในเข้าผู้เข้าคน
และเนื่องด้วยโฆษณา facebook ตรงนั้นมีปุ่มที่ตั้งชื่อว่า “แบ่งสันปันส่วน” ไม่ใช่หรือ “Share” อยู่ ทำเอาสิงที่ผู้คนง่วน หรือติดใจ ถูกส่งทาบกันไปเป็นทอดๆอย่างกว้างขวางได้โดยหมู

การหาผู้ซื้อตามวิถีทางหมู่ชนศาสตร์
จุดดีมากๆของโฆษณา facebook ข้อความหนึ่งก็หมายถึงการบันทึกกลุ่มเป้าหมาย หรือหาผู้ใช้โดยข่าวคราวประชากรศาสตร์ เพียง
 เวสน์, เพศ, พระชนมายุ, การทำความเข้าใจ, สถานภาพตบแต่ง, ความเอาใจใส่ใน Fan Page ของผู้เข้าแข่งขัน, สถานที่ปฏิบัติราชการ
ทั้งนี้ทั้งนั้น การลงโฆษณาบน Facebook พร้อมด้วย Google Adwords นั้น มีความต่างกันติดจะถม
* โฆษณา facebook : คนที่ความแข็งแรงใช้ Facebook อยู่นั้น ส่วนใหญ่ยังไม่ได้มีความประสงค์ในตัวผลิตภัณฑ์ หรือบริการต่างๆเท่าไหร่นัก แต่คนเหล่านั้นกำลังเพลิดเพลินกับการอยู่ในโลกของสังคมยิ่งกว่า ดังเช่น โลภที่จะดู post เครื่องใช้เพื่อนๆ หรือไม่ก็ดาราที่เค้าชื่นชอบ ดูรูปสิ่งเพื่อนๆ จีบสาว ใช่ไหมโอบอ้อมอารีความรู้อวัยวะเอง ออกไป
* Google Adwords: คนที่ทหารแสวงหาด้วย Keyword ต่างๆใน Google Adwords ตรงนั้น มีความหวังในของซื้อของขาย หรือบริการมากกว่า คนเหล่านั้นถึงไ้ด้ทำการเลือกสรรสิ่งที่อยู่ในใจพวกเค้า เสนอเช่น คนที่ค้นหาคำว่า “ลดความอ้วน” ก็มีแนวโน้มว่าเค้ากำลังมองหาวิธีการลดคดีอ้วนอยู่ที่จริงจริงมั๊ยฮะ?
ฉะนั้น การลงโฆษณากับลงโฆษณา facebook เราต้องลงโฆษณาให้เหมาะสมกับพฤติกรรมของผู้ใช้ Facebook แม้จะได้บทสรุปขอรับกระผม
Tip : คนทำเพลง Facebook เป็นส่วนใหญ่จะเล่นโฆษณา facebook กันอนันต์เป็นวิเศษในระยะเวลาว่าง ก็เพราะว่าฉะนั้น การให้เสรีภาพโฆษณาในช่วงวันร้างไป หรือว่าช่วงเย็น อาจจะช่วยทำให้โฆษณาได้ผลมากกว่าระยะเวลาปฏิบัติราชการครับผม

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://cddata.cdd.go.th/cddkm/forum/index.php?topic=247970.new

Tags : ลงโฆษณา facebook,โฆษณา facebook,facebook marketing

10
"ชาเรียกน้ำนม"
ผลิตภัณฑ์ สำหรับหญิงให้นมบุตร
          สำหรับคุณแม่ยุคใหม่ที่อยู่ในช่วงให้นมบุตร ที่ต้องการเพิ่มการผลิตน้ำนม คุณแม่ที่มีปริมาณน้ำนมน้อยชาเรียกน้ำนม” อุดมไปด้วยสมุนไพรสำคัญช่วยเพิ่มปริมาณน้ำนม กระตุ้นน้ำนม เร่งการสร้างเม็ดเลือด ดื่มเพื่อบำรุงเลือด  เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับ
 
คุณแม่ที่รักสุขภาพ  นอกจากนี้ยังช่วยรักษาโรคกระเพาะ

ลดน้ำตาลในเลือดรักษาเบาหวาน  ปลอดสารเคมี และวัตถุกันเสีย
   วิธีรับประทานสมุนไพร 1 ซองใส่น้ำร้อนประมาณ 500 ml ในโถน้ำร้อน สามารถดื่มแทนน้ำได้ ช่วงแรก วันละ 2 ซอง ถ้าน้ำนมปริมาณมากพอ ลดเหลือวันละ 1 ซอง
 
    Ingredients :
ไม้นมนาง และหัวปลี ลูกซัด และสมุนไพร อื่นๆ

ขนาดทดลอง 10 ซอง >> ราคา 120 บาท
 
ขนาด 30 ซอง >> ราคา 320 บาท

-----------------------------
สนใจติดต่อ ปลีก-ส่ง รับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
จำหน่าย สมุนไพรต่างๆ ใบทุเรียนเทศ หญ้ารีแพร์ หมามุ่ยอินเดีย ถั่วขาว สมุนไพรน้ำผัวลงเมียหลง ชาสมุนไพรลดน้ำหนัก ขี้ผึ้ง-น้ำมันเขียวย่านาง ตราเบญจทิพย์ ถั่งเช่าไท ชาเรียกน้ำนม
Tel.085-0508273
Line id 1>:@nature-herbs (มี@ด้วย)
Line id 2>:nature-herbs1(ตัวสุดท้ายเลข1)
https\://www.facebook.com/natureherbsth
http\://www.natureherbsth.com
 

ขอบคุณบทความจาก : http://www.natureherbsth.com

Tags : เพิ่มน้ำนมแม่,น้ำนมแม่น้อย,บำรุงน้ำนม

11
สงขลาฟรีสไตล์ / เว็บย่อลิงค์
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 12:32 »
บริการเปลี่ยน URL ให้สั้นลงเป็นบริการที่อำนวยความสะดวก ช่วยแปลงลิงค์ที่ยาวๆ หรือจำยากให้อยู่ในรูปแบบที่สั้น หรือบางทีอาจจะจำง่ายกว่าเดิมด้วยซ้ำไปคลิกเลย https://shorturlenoo.com

12
ถ่ายภาพ Portrait รับปริญญา ถ่ายงานบุญ โอกาสสำคัญต่างๆ ได้ภาพสวยแน่นอนครับถ่ายรูปแฟชั่นเสื้อผ้าสำหรับลงเว็บ
ถ่ายแฟชั่น/เซ๊กซี่/โปรไฟล์ตามคอนเซป
ถ่ายบรรยายกาศ งานevent
ค่าบริการถ่าย Profile
ถ่ายโปรไฟล์สำหรับสมัครงาน อัพเดทผลงาน

รายละเอียดบริการ ไม่รวมค่าสถานที่
แพคเกจ A ราคา ฿1,000บาท
– บริการถ่ายภาพในระยะเวลา 2 ชั่วโมง
– ไฟล์ภาพเป็นไฟล์ JPG ขนาดเต็ม

แพคเกจ B ราคา ฿2,500บาท
– บริการถ่ายภาพในระยะเวลา 4 ชั่วโมง
– ไฟล์ภาพเป็นไฟล์ JPG ขนาดเต็ม

แพคเกจ C ราคา฿ 3,500บาท
– บริการถ่ายภาพในระยะเวลา 8 ชั่วโมง
– ไฟล์ภาพเป็นไฟล์ JPG ขนาดเต็ม

ให้ทุกไฟล์ที่ถ่ายไป ส่งงานด่วนผ่าน Google Drive
* ราคาไม่รวมช่างแต่งหน้า เฉพาะถ่ายรูปอย่างเดียวช่างภาพ 1คน หากต้องการทีมงานเพิ่มเติ่มแจ้งเพิ่มได้ครับ
** ราคาไม่รวมค่ารีสอร์ท หรือค่าบัตรผ่านสถานที่ต่างๆ (ในกรณีต้องการให้ทีมงานหาสถานที่ OUTDOOR)
*** หากมีสถานที่เองและต้องการชุดไฟสตูดิโอ เพิ่มค่าเดินทางเริ่มต้น 1,500 บาท
—–
ส่งงานทาง Google drive หรือทาง Line ที่แจ้งไว้ (เป็นไฟล์)
ถ่ายภาพเป็นไฟล์ .Jpg เท่านั้น

สนใจติดต่อ
https://www.iwill4you.com
TEL: 0989047997
LINE ID : @iwill4you
LINE@: https://line.me/R/ti/p/%40xxf2190i
FB: http://www.facebook.com/iwill4you

 

 

13
สงขลาฟรีสไตล์ / LACOSTE แบนรด์นิยมระดับโลก
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 09:36 »
LACOSTE เกิดขึ้นเมื่อปี 1933 เป็นการผสมผสานระหว่างความงามตามแบบฉบับฝรั่งเศสกับท่วงท่าที่สง่างามของกีฬาเทนนิส โดยมีตราสัญลักษณ์รูปจระเข้ซึ่งถึงเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวของแบรนด์ลาคอสท์มายาวนานกว่า 80 ปี

ลาคอสท์จึงเป็นสินค้ายอดนิยมไปทั่วโลก ด้วยการออกแบบให้ใช้งานง่ายอย่างเช่น เนื้อผ้าที่สวมใส่สบาย หรือจะเป็นกระเป๋า รองเท้ากีฬา นี่จึงทำให้ลาคอสท์เป็นแบนรด์ที่มีผู้ใช้มากมายจนถึงปัจจุบัน

14
สงขลาฟรีสไตล์ / ผ้าปูที่นอน
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 09:04 »
การนอนหลับพักผ่อนเป็นเรื่องที่จำเป็นต้องและก็สำคัญมาก แน่ๆว่าการที่จะให้การนอนแต่ครั้งเป็นไปด้วยดีรวมทั้งหลับสนิททั้งคืน ผ้าที่มีไว้เพื่อปูที่นอนมีส่วนช่วยเป็นอย่างมาก
ผ้าที่เอาไว้สำหรับปูที่นอนมีผลต่อการนอนอย่างไร รวมทั้งมีวิธีเลือกผ้าปูที่นอนแบบไหนที่จะทำให้หลับสบายลองมองกัน ขั้นแรกเริ่มควรที่จะทำการเลือกผ้าที่มีไว้สำหรับปูที่นอนที่ขนาดพอดิบพอดีกับเตียง สีสันและก็ลวดลายควรเข้ากันกับการตกแต่งของห้อง โดยเฉพาะเรื่องของสีที่มีผลต่ออารมณ์ความรู้สึก ถ้าต้องการความรู้สึกบรรเทาภายหลังจากเหมื่อยล้ามาตลอดวันควรที่จะทำการเลือกผ้าที่เอาไว้สำหรับปูที่นอนสีอ่อนส่วนที่โทนเข้มจะให้ความรู้ความเข้าใจสึกอบอุ่น นอกนั้นควรจะพิจารณาจากเนื้อผ้าร่วมกับความพิถีพิถันในการตัดเย็บด้วย ส่วนวิธีการดูแลและรักษาผ้าสำหรับปูที่นอนควรปฏิบัติตามคำแนะนำตามคู่มือของผลิตภัณฑ์ เพื่อยืดอายุการใช้งานให้นานขึ้น
อย่างไรก็ตามการเลือกผ้าที่มีไว้สำหรับปูที่นอนก็ดังการเลือกของใช้อย่างอื่น ด้วยเหตุผลดังกล่าวควรจะเลือกให้ตรงกับแบบอย่างการดำเนินชีวิตของผู้ใช้เป็นหลัก เนื่องจากว่าผ้าที่มีไว้เพื่อปูที่นอนบางจำพวกบางทีอาจดีเลิศๆแต่อาจไม่เข้ากันต้นแบบชีวิตของผู้ใช้ก็เป็นได้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ปูนวม

Tags :  กระดาษชำระ, มุ้ง, ม่านกันยุง

15


www.jkcrownfinancial.com
 
ศูนย์รวมแหล่งเงินทุนเงินกู้ เงินด่วน ในระบบ/นอกระบบ สนใจติดต่อ
 line id :   @gmk4315f  ต้องมี นำหน้าด้วยนะคัฟ

สอบถามได้ ตั้งแต่ 9.00 - 17.00 นะคัฟเวลาอื่น ไลน์มาถามไว้ได้ ผมจะไปตอบเฉพาะเวลาทำการ นะคัฟ
เสาร์ อาทิต หยุดคัฟ ไลน์มาทิ้งไว้ได้วันจันทร์ จะตอบกลับไป

 
คลิ๊กตาม keyword ด้านล่าง จะเข้าสู่ลิงค์ รายละเอียดคัฟ
 
บริการต่างๆ ของ www.jkcrownfinancial.com
บริการเงินกู้
-บริการเงินกู้ผู้ประกอบการเจ้าของกิจการ (นอกระบบ)
-บริการเดินบัญชี (ด้วยเงินจริง) เพื่อยื่นสินเชื่อ และ ขอวีซ่า
บริการ โชว์เงินเพื่อขอหนังสือรับรองการมีเงินอยู่ เพื่อขอวีซ่า
บริการออกเอกสารอื่นๆ
บริการ ออกทะเบียนพาณิชย์ (ย้อนหลัง)
-บริการ ออกเอกสาร สเตทเม้น statement(ย้อนหลัง)

สอบถามเพิ่มเติม
แอดไลน์มาได้ที่   line@  jkcrownfinancial
Line id : @gmk4315f ต้องมี @ นำหน้าด้วย
Mobile 0919911552 จักกฤช
email :   jakkrit.ruji@gmail.com

กดลิงค์ keyword ด่านล่าง เพื่อ เข้าสู่ backlink รายละเอียดบริการที่คุณมองหา

แหล่งเงินทุนเงินทุน # เงินกู้# กู้เงิน เงินกู้นอกระบบ# เงินกู้เจ้าของกิจการเงินกู้เจ้าของธุรกิจ เงินกู้ผู้ประกอบการ#
งินด่วนเงินหมุน#
เงินกู้รายวันเงินกู้รายเดือนเงินกู้พนักงานสินเชื่อเงินสด#
 สินเชื่อส่วนบุคคลยื่นสินเชื่อรูดบัตรเครดิต#เดินบัญชีย้อนหลัง#
ทำสเตทเม้น statementย้อนหลังทำทะเบียนพาณิชย์ย้อนหลัง# เงินโชว์บัญชี#
เงินนอนบัญชีขอวีซ่า #แลกเช็ค# จำนำรถ# จำนำมอเตอร์ไซด์# ดาว์นรถแลกเงิน# จำนำรถติดไฟแนนท์# รถแลกเงิน #
 

 
 

หน้า: [1] 2 3 ... 1534