SongKhla Media

SongkhlaMedia Plaza => สงขลาฟรีสไตล์ => ข้อความที่เริ่มโดย: veerachai29 ที่ 14:58 น. วันที่ 15 01 20

หัวข้อ: หูฟัง TRUE WIRELESS ดำเนิน Sennheiser กฏเกณฑ์นวชาตข้าวของเครื่องใช้คุณลักษณะเสีย
เริ่มหัวข้อโดย: veerachai29 ที่ 14:58 น. วันที่ 15 01 20
หูฟัง TRUE WIRELESS ไป Sennheiser มาตรฐานเอี่ยมสิ่งคุณค่าเสียงด้วยหูฟังบลูทูธ
หูฟัง True Wireless สิ่งโดดเด่นของเซนไฮเซอร์ยังคงสร้างความแปลกเรี่ยมให้แก่สังคมผ่านการประสมประสานระหว่างเทคโนโลยีระดับสูงและพลังเสียงแถวไร้ข้อสงสัย โดยแบรนด์ผู้ชำนาญพิเศษด้านเสียงอย่างเซนไฮเซอร์นำสรรพคุณดียิ่ง มาสู่ผลิตผลตัวใหม่ที่โดดเด่นไม่พ่างใครนั่นถือเอาว่า หูฟัง True Wireless: หูฟังบลูทูธพื้นที่แต่งตั้งขึ้นอย่างน่ารัก ประมวลผลมีชีวิตการสร้างหลักเกณฑ์เรี่ยมหน้าด้านคุณค่าเสียง ด้วยรูปลักษณ์ส่วนตัวที่วิลาวัณย์ด้วยกันสวมใส่สุข

หูฟัง True Wireless สดสินค้าหูฟังขั้นแรกในเจเนเรชั่นใหม่ของพวก MOMENTUM ที่มีเหตุสะดุดตา และเป็นนิยามใหม่ของมาตรฐานด้วยว่าหูฟังไร้สายด้วยพลังเสียงสเตอริโอที่เหนือชั้นกว่า ซึ่งได้รับการต้อนรับโดยเทคโนโลยีไดนามิก ไดรเวอร์ (Dynamic Driver) 7 มม. จากเซนไฮเซอร์ ที่มาพร้อมมูลเทคโนโลยีบลูทูธ 5.0 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด รับ AAC และการเข้ารหัสสัญญาณเสียง Qualcomm® aptXTM จึงส่งให้คุณภาพเสียงคมชัดสภาพ hi-fi อันดียิ่งทำให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์เสียงไร้ที่ติหูฟัง True Wireless (http://www.andmove.org/index.php?topic=251639.new#new) ยังคงหนักแน่นในการผสานคุณสมบัติด้านเสียงที่หัวกะทิ เทคโนโลยีที่ทันสมัย พร้อมกับหัตถศิลป์เข้าด้วยกัน เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้แนะนำตัวสมาชิกใหม่ล่าสุดของวงศ์สกุล

- ประสบการณ์เชื่อมผสานไร้สายสุดอัจฉริยะหูฟัง True Wireless
หูฟัง True Wireless เป็นเหตุให้การใช้งานในกระบิลนิเวศน์ทางดิจิทัลข้าวของเครื่องใช้ผู้ใช้งานเป็นเคลื่อนอย่างง่ายๆ โดยเปิดการเชื่อมต่อโดยตรงกับผู้ช่วยอัจฉริยะ ไม่ว่าจะหมายถึง Siri จากค่ายแอปเปิ้ลหรือว่า Google Assistant ผู้ใช้งานจึงทำเป็นเพลิดเพลิน สื่อสารพูดคุย และรับข้อมูลข่าวสารด้วยการประกบกันบนอินเตอร์เฟซที่ใช้งานสบายและการออกคำสั่งด้วยเสียง สำหรับการใช้งานในสิ่งแวดล้อมที่เสียงดัง ซึ่งมักต่อความท้าทายเล็กน้อย แต่เนื่องด้วยหูฟังรุ่นใหม่นี้มีการใช้เทคโนโลยี 2-mic-beamforming ที่ช่วยเหลือเพิ่มประสิทธิภาพการแยกเสียงหลักออกจากเสียงรบกวนเพื่อให้การพูดทางโทรศัพท์มีความแจ่มและปฏิบัติหน้าที่ร่วมกับข้อบังคับเสียงได้อย่างดีเยี่ยม หูฟัง True Wireless ศักยปรับเปลี่ยนเพื่อสร้างประสบการณ์ให้เหมาะกับผู้ใช้งานแต่ละนรชนผ่านทางแอปพลิเคชัน ที่เป็นได้ใช้งานได้ฟรี ช่วยให้ผู้ใช้งานทำเป็นปรับแต่งรณได้ตามความชมชอบผ่านระบบเสียง EQ ที่จัดตั้งมากับตัวหูฟัง ทั้งนี้แอปฯ จะงัดตัวพร้อมกับการเปิดตัวหูฟัง นอกจากนี้ เมื่อทำงานร่วมกับ จะเอาใจช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเล่นเกมหรือรับชมวิดีโอคอนเทนต์โดยทำเอาการได้ยินเสียงและการเห็นภาพสัมพันธน์กันได้อย่างสมบูรณ์

- รื่นเริงกับเสรีภาพแห่งหูฟังไร้สายที่ตามสมัยหูฟัง True Wireless
หูฟัง True Wireless ใช้งานจัดหามานานไม่ขาดสายถึง 4 ครู่ พร้อมกับยังสามารถชาร์จผ่านเคสใส่หูฟังที่มีแบตสำรองในตัว เพื่อยานเวลาการใช้งานได้ค้ำฟ้าถึง 12 ชั่วโมง ทำเอาคุณได้สนุกสนานกับการฟังได้มากกว่าเดิม ยิ่งไปกว่านี้ หูฟัง True Wireless ยังได้รับการออกแบบมาอย่างสมบูรณ์แบบและใส่สบายทั่วๆทั้งวัน อีกทั้งยังรอบรู้กันละอองน้ำได้ตามกฏเกณฑ์ IPX4 หูฟังที่สร้างขึ้นอย่างพิถีพิถันนี้แสดงให้เห็นถึงความงดงามและเก่าแก่เหนือกาลเวลา ตราบใดเปิดเคสใส่หูฟังที่บุด้วยแพรพรรณออก จะพบพานกับหูฟังที่ประดิษฐ์ขึ้นอย่างอย่างละเอียด เป็นระเบียบด้วยเรื่องเบ็ดเตล็ดเล็กๆ น้อยๆ ที่มีชีวิตเมทัลลิคด้านนอก เฉกหมุดชาร์จและแถบแม่เหล็กที่ชุบทอง

ที่มา : http://www.andmove.org/index.php?topic=251639.new#new (http://www.andmove.org/index.php?topic=251639.new#new)

Tags : หูฟัง True Wireless