SongKhla Media

SongkhlaMedia Plaza => สงขลาฟรีสไตล์ => ข้อความที่เริ่มโดย: veerachai29 ที่ 10:57 น. วันที่ 22 11 20

หัวข้อ: เครื่องให้อาหารแมวอัตโนมัติ ไม่อยู่บ้านนานหลายวัน เหมียวก็ยังคงอิ่ม
เริ่มหัวข้อโดย: veerachai29 ที่ 10:57 น. วันที่ 22 11 20
เครื่องให้อาหารแมวอัตโนมัติ ไม่อยู่บ้านเรือนนานหลายวัน เหมียวก็ยังคงอิ่ม

นอกจากนั้นรสชาติและผลประโยชน์แล้ว ทาสแมวทุกคนยังต้องพิจารณาถึงช่วงเวลาในการให้อาหารแมวด้วย ยิ่งถ้าทาสคนไหนชีพจรลงเท้า มีเรื่องราวให้ไม่อยู่ที่อยู่อาศัยเหมือนเคย ยิ่งต้องคอยใส่ใจมองแลโดยเฉพาะ เนื่องด้วยหากจะยอมให้แมวอดอาหารก็คงไม่ได้ ครั้นจะทิ้งอาหารไว้เป็นกองก็คงไม่ดีแน่ อ๊ะ ๆ ๆ แค่นั้นต่อจากนี้ไม่ต้องกังวลกันอีกแล้วค่ะ เพราะว่าทุกเมื่อเชื่อวันนี้มีเครื่องมือเทคโนโลยีออกมาช่วยอำนวยความคล่องเพียบ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ "เครื่องให้อาหารแมวอัตโนมัติ" ที่ช่วยเหลือให้เหมียวอิ่ม ไม่อด ทั้งๆที่เราจะไม่อยู่ที่อาศัย ฮั่นแน่ ชักเริ่มมีความประสงค์รู้กันแล้วใช่ไหมคะว่าจะมีเครื่องให้อาหารแมวยี่ห้อไหนน่าสนใจ กับมีความดีงามเช่นไรบ้าง ถ้างั้นอย่ามัวรอช้า ตามมาพิจารณากันเลยดีกว่า
เครื่องให้อาหารแมวอัตโนมัติ วางโครงเห็นดี นำสมัย ทำงานอัจฉริยะตามคำสั่ง กับช่องเรียบเรียงอาหารพลาสติกสัดส่วนใหญ่ และจานอาหารสเตนเลสด้านเส้นง แข็งแรง แน่นหนา ปกป้องอากาศพร้อมทั้งความชื้นได้ดี มีระบบแจ้งเตือนเมื่ออาหารหมด สามารถควบคุมผ่านแอปพลิเคชันได้ ตั้งเวลาพร้อมทั้งปริมาณล่วงหน้าได้ ด้านในมีโครงสร้าง 6 ชั้น เอาใจช่วยป้องกันไม่ให้อาหารอุดตัน ความจุถังอาหาร 4 ลิตร แบ่งอาหารได้ 6 กรัมขึ้นไป
เครื่องให้อาหารแมวอัตโนมัติ ทำงานระบบดิจิทัล แสดงผลการตั้งมูลค่าพร้อมด้วยแบตเตอรี่เปลี่ยนจอ LCD ทำได้ตั้งเวลาให้อาหารล่วงหน้าได้มากกว่า 3 มื้อ/วัน มีไมโครโฟนพร้อมด้วยลำโพงในตัว มีระบบบันทึกสิ้นเปลืองงเจ้าของเพื่อเปิดเมื่อถึงเวลาให้อาหาร ใช้ถ่านปริมาตร D จำนวน 3 ก้อน ความจุถังอาหาร 5 ลิตร
เครื่องให้อาหารแมวอัตโนมัติ ทำงานได้ทั้งระบบไฟฟ้าพร้อมด้วยแบตเตอรี่ กรณีไฟดับฉุกเฉินเครื่องจะสลับไปใช้ระบบแบตเตอรี่ทันที มีระบบ Internal Memory Saving ช่วยเหลือจดจำการตั้งสนนราคา สั่งการปริมาณอาหารได้อย่างแม่นยำ ต่ำสุด 10 กรัม/มื้อ สุดยอด 100 กรัม/มื้อ ตั้งเวลาล่วงหน้าได้ 4 มื้อ/วัน มีเซ็นเซอร์ป้องกันอาหารล้นจาน หน้าจอแสดงผลความจุใหญ่แบบ Blue Backlight มีแจ้งเตือนเมื่อแบตเตอรี่ต่ำ ทำเป็นบันทึกได้เสียงเพื่อเปิดเมื่อถึงเวลาให้อาหารได้ ร่างแบบเรียบหรู ใช้งานง่าย ทำจากพลาสติกทน เข้าทีเพื่อที่จะสัตว์สัดส่วนเล็กถึงกลาง พร้อมกับอาหารเม็ดสัดส่วน 0.3-1.5 เซนติเมตร ใช้แบตเตอรี่ปริมาตร D จำนวน 3 ก้อน ความจุถังอาหาร 4.30 ลิตร ปริมาตรกว้าง 19.5 เซ็นติเมตร ยาว 24.5 ซม. สูง 38 เซนติเมตร
เครื่องให้อาหารแมวอัตโนมัติ สั่งการด้วยสัญญาณ Wi-Fi ลอดแอปพลิเคชัน ซึ่งมีทั้ง Android และ iOS รองรับระบบไฟฟ้า ร่างแบบสวยงาม กระชับ ใช้งานง่าย มีระบบสิ้นชีวิตงเรียกสัตว์เลี้ยงแบบ Fixed Audio มีไฟ LED ให้ความสว่างเรื่องกลางคืน ศักยตั้งราคาปริมาณอาหารได้ตามประสงค์ เริ่มตั้งเท่านั้น 5 กรัมเป็นต้นไป ตั้งเวลาล่วงหน้าได้ชั้นเลิศ 6 มื้อ/วัน ช่องเรียบเรียงอาหารพร้อมทั้งจานอาหารถอดล้างทำความบริสุทธิ์ได้ ความจุถังอาหาร 2.8 ลิตร
เครื่องให้อาหารแมวอัตโนมัติ ร่างแบบล้ำสมัย สีสันงามตา มีให้เลือกสรร 5 โทนสี ได้แก่ เทา ดำ ฟ้า แดง พร้อมกับขาว ใช้งานง่าย ควบคุมงานการทะลุทะลวงแอปพลิเคชัน มีกล้องวิดีโอในตัว เก่งมองสังเกตพร้อมด้วยเรียกสัตว์ได้ทุกเวลา ตั้งเวลาให้อาหารได้ตามประสงค์ ผลิตจากพลาสติก AVS สัดส่วนกว้าง 20 เซ็นต์ ยาว 41 เซ็นติเมตร สูง 42 เซ็นต์
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อุปกรณ์เลี้ยงสัตว์ (http://oknation.nationtv.tv/blog/Asean-Focus/2020/09/28/entry-1)

Tags : อุปกรณ์เลี้ยงสัตว์