ตอบ

คำเตือน: หัวข้อนี้ยังไม่ถูกโพสต์ในอย่างน้อย 120 วัน
ยกเว้นกรณีที่คุณกำลังตรวจสอบว่าคุณต้องการตอบ โปรดพิจารณาเริ่มหัวข้อใหม่
ชื่อ:
อีเมล์:
เรื่อง:
ไอค่อนข้อความ:

แนบไฟล์:
(ล้างสิ่งที่แนบมา)
(แนบไฟล์เพิ่ม)
ข้อจำกัด: ขนาดสูงสุดแต่ละไฟล์ 1200KB
ยืนยัน:
ให้พิมพ์คำว่า  สงขลา:

shortcuts: กด alt+s เพื่อตั้งกระทู้ หรือ alt+p แสดงตัวอย่าง


สรุปหัวข้อ

ข้อความโดย: ฅนสงขลา16
« เมื่อ: 10:10 น. วันที่ 05 05 17 »

จังหวัดสงขลา เทศบาลนครหาดใหญ่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และหน่วยงานภาครัฐและเอกชน ร่วมกันจัดงานเทศกาลบอลลูนนานาชาติ International Balloon Festival @ Hatyai ขึ้น ระหว่างวันที่ 5-7 พฤษภาคม 2560 ณ สนามกีฬาจิระนครหาดใหญ่ จ.สงขลา โดยในช่วงเช้าวันนี้ได้มีการนำบอลลูนขึ้นบินเหนือฟากฟ้าเมืองหาดใหญ่อย่างเป็นทางการเป็นวันแรกท่ามกลางความสนใจของประชาชนที่มาร่วมชมกันตั้งแต่เช้าตรู่

นักท่องเที่ยวและผู้สนใจสามารถร่วมตื่นตาตื่นใจกับบอลลูนนานาชาติหลากหลายรูปแบบจากประเทศ เนเธอแลนด์ , เบลเยียม , สหรัฐอเมริกา , นิวซีแลนด์ , บราซิล , ญี่ปุ่น , อินเดีย , มาเลเซีย , เวียดนาม , ไต้หวัน , เกาหลีใต้ และ ไทยและการแสดง Balloon Night Glow ประกอบแสง สี เสียง สุดตระการตายามค่ำคืน พร้อมสนุกไปกับบอลลูนดาร์ธเวเดอร์ และ โยดา การแสดงคอสเพลย์โชว์จากตัวละครดังจากภาพยนตร์ Star Wars การแสดง Pom Pom โชว์ , การแสดง LED water Drum Show ชมขบวนพาเหรดวงโยธวาทิตกว่า 50 ชีวิต โซนกิจกรรมต่างๆ ในบรรยากาศถนนคนเดินประกอบด้วย โซนอาหารอร่อยขึ้นชื่อสารพัดเมนู การจำหน่ายสินค้าแนวๆ สุดชิค และการแสดงดนตรีสด

งานเทศกาลสีสันบอลลูนนานาชาติ @ หาดใหญ่ (Amazing Balloon Festival @ Hatyai 2017) ชมฟรี !! ระหว่างวันที่ 5-7 พฤษภาคม 2560 นี้ ตั้งแต่เวลา16.00-21.30 น. ณ สนามกีฬาจิระนคร เทศบาลนครหาดหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา และในช่วงเช้าตรู่จะมีบอลลูนขึ้นบินเหนือฟ้าเมืองหาดใหญ่ตลอดทั้ง 3 วันของการจัดงานผู้ที่สนใจสามารถแวะเวียนมาเยี่ยมชมได้เช่นกัน

สำหรับผู้ที่มาชมงานในช่วงเย็นแนะนำให้ใช้รถจักรยานยนต์หรือรถโดยสารสาธารณะ เนื่องจากรอบบริเวณการจัดงานจะมีการปิดถนนและห้ามจอดรถทุกชนิด รถยนต์สามารถจอดได้ที่สนามโรงเรียนเทศบาล1 (เอ็งเสียงสามัคคี) และหน้าบิ๊กซีคลองแห โดยผู้จัดงานจะมีบริการรถรับ-ส่งฟรีจากทั้ง 2 จุด