ตอบ

คำเตือน - มีกระทู้ตอบใหม่ ขณะที่คุณกำลังอ่านหัวข้อนี้ อยากให้คุณแสดงตัวอย่างก่อนตั้งกระทู้
คำเตือน: หัวข้อนี้ยังไม่ถูกโพสต์ในอย่างน้อย 120 วัน
ยกเว้นกรณีที่คุณกำลังตรวจสอบว่าคุณต้องการตอบ โปรดพิจารณาเริ่มหัวข้อใหม่
ชื่อ:
อีเมล์:
เรื่อง:
ไอค่อนข้อความ:

แนบไฟล์:
(ล้างสิ่งที่แนบมา)
(แนบไฟล์เพิ่ม)
ข้อจำกัด: ขนาดสูงสุดแต่ละไฟล์ 1200KB
ยืนยัน:
ให้พิมพ์คำว่า  สงขลา:

shortcuts: กด alt+s เพื่อตั้งกระทู้ หรือ alt+p แสดงตัวอย่าง


สรุปหัวข้อ

ข้อความโดย: Varaphatz12
« เมื่อ: 15:54 น. วันที่ 22 03 18 »

ดีครับเป็นการดำเนินงานที่มีประโยชน์สำหรับคนท่องเที่ยวใน
ข้อความโดย: ต้อม_รัตภูมิ
« เมื่อ: 18:54 น. วันที่ 08 01 18 »

จังหวัดสงขลา แถลงข่าวสรุปผลการดำเนินการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลปีใหม่ 2561 โดยเกิดอุบัติเหตุรวม 95 ครั้ง บาดเจ็บ 96ราย เสียชีวิต รวม 10 ราย

 (4 ม.ค. 61) เวลา 10.00 น. ที่ห้องประชุม Conference ศาลากลางจังหวัดสงขลา นายดลเดช พัฒนรัฐ ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา พร้อมด้วย นายวสันต์ ไชยทวีวงศ์ หัวหน้าสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดสงขลาและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมประชุมแถลงข่าวสรุปผลการดำเนินการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลปีใหม่ 2561 ผ่านระบบ Video Conference โดยมีนายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เป็นประธานการประชุมผ่าน Video Conference ในครั้งนี้
 

ที่ประชุมได้มีการสรุปผลการปฏิบัติงานป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนในช่วงเทศกาลปีใหม่ ปี 2561 ในช่วง 7 วันอันตราย ระหว่างวันที่ 28 ถึงวันที่ 3 มกราคม 2561 ทั้งนี้ จังหวัดสงขลามีอุบัติเหตุ เกิดขึ้น รวม 95 ครั้ง ผู้บาดเจ็บ 96 รายและมีผู้เสียชีวิต รวม 10ราย โดยอุบัติเหตุส่วนใหญ่เกิดจากการเมาสุรา ขับรถเร็วเกินกำหนด และตัดหน้ากระชั้นชิดตามลำดับ ส่วนยานพาหนะที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุสูงสุด คือ รถจักรยานยนต์ สำหรับอำเภอที่มีผู้เสียชีวิต มี 7 อำเภอ ได้แก่ อำเภอเมืองสงขลา อำเภอหาดใหญ่ อำเภอเทพา อำเภอจะนะ อำเภอสะบ้าย้อย อำเภอบางกล่ำ และอำเภอสทิงพระ ส่วนอำเภอที่ยังไม่มีผู้เสียชีวิต ได้แก่ อำเภอสะเดา อำเภอระโนด อำเภอรัตภูมิ อำเภอนาหม่อม อำเภอนาทวี อำเภอคลองหอยโข่ง อำเภอควนเนียง อำเภอสิงหนคร และอำเภอกระแสสินธุ์

 ทั้งนี้ จังหวัดสงขลาได้ให้ความสำคัญกับการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนในช่วงเทศกาลปีใหม่ พร้อมสร้างความปลอดภัยบนท้องถนนและการรักษากฏ วินัยจราจรเพื่อลดการเกิดอุบัติเหตุให้เหลือน้อยที่สุด เพื่อความปลอดภัยสูงสุดแก่พี่น้องประชาชนในช่วงเทศกาลอื่นๆ อีกด้วย